Đèn pin Philips Pen20

Giá: 350.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Đèn pin Philips Pen20 là một trong những sản phẩm tiện ích nổi bật nhất trong những sản phẩm phụ tùng, phụ kiện mà Philips giới thiệu gần đây.

Đèn pin Philips Pen20

Đèn có 1 thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng, giúp xoay trở dễ dàng trong những không gian hẹp như khoang máy hay gầm ô tô.

Mặc dù nhỏ gọn nhưng đèn vẫn cung cấp 1 độ sáng ấn tượng với 200 Lumen ở chế độ sáng mạnh (Boost). Đèn có thêm chế độ tiết kiệm (Eco) sáng yếu hơn với 100 Lumen. Bên cạnh đó là 1 chế độ chờ với đèn màu đỏ nhấp nháy. Cả 3 chế độ đều hoạt động chỉ bằng một nút bấm duy nhất.

Đèn pin Philips Pen20

Chip LED Philips Pen20 sử dụng là Luxeon của Lumileds, với mức tiêu thụ công suất rất thấp nhưng cho độ sáng cao. Ngoài ra dòng chip LED cho ra độ màu 6000K trắng rất thật, chứ không trắng ảo ngả xanh như các chip LED rẻ tiền của Trung Quốc khác. Góc chiếu sáng lên tới 90 độ của chip LED cũng cung cấp cho 1 góc quan sát rộng.

Một đặc điểm nổi bật nhất của mẫu đèn này nằm ở pin sạc (rechargeable battery). Philips trang bị pin có tuổi thọ cao nhất với 1500 lần sạc, trong khi các pin sạc thông thường con số này chỉ là 300 lần. Với một người sử dụng pin trong điều kiện làm việc thông thường, pin của Philips Pen20 có thể sử dụng liên tục trong vòng 5 năm.

Đèn pin Philips Pen20

Một số thông số quan trọng của đèn:

- Thời gian sạc đầy: dưới 2 tiếng với cổng sạc USB
- Thời gian hoạt động:
+ 2 tiếng với chế độ Boost
+ 4,5 tiếng với chế độ tiết kiệm Eco
- Đèn có tích hợp nam châm từ để bám trên bề mặt sắt, với góc xoay đèn 80 độ
- Tiêu chuẩn chống nước và bụi: IP54

Đèn pin Philips Pen20

Là một sản phẩm chính hãng Philips, dù có một mức giá khá tốt, Pen20 vẫn mang lại một hiệu quả ấn tượng đi cùng với sự an toàn, tiện lợi và bền bỉ. Pen20 dù thiết kế như một phụ tùng, phụ kiện dành cho ô tô, nhưng đây chắc chắn là một sản phẩm mà bất kỳ anh em nào cũng nên sở hữu.

Đèn pin Philips Pen20Đèn pin Philips Pen20
 

 

0989195250