Cùng với đèn pha LED được sử dụng trên thiết kế chóa phản xạ, Gương cầu cũng là giải pháp tân tiến nhất hiện tại với hiệu quả chiếu sáng rất tốt.

Gương cầu có thể được thiết kế sử dụng cho bóng halogen, Xenon hay mới nhất là gương cầu LED.

Ưu điểm của giải pháp đèn sử dụng gương cầu là cho ra một đường cắt sáng rất tốt, một tầm phủ sáng rộng giúp hạn chế tối đa việc gây chói cho xe đối diện và nâng cao hiệu quả chiếu sáng.

Các giải pháp về Gương cầu Xenon (HID) và Bi - Xenon hiện tại đến giờ đã rất hoàn thiện với sự ổn định và độ bền của sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong một thời gian dài. Giải pháp này cùng các phụ kiện liên quan, anh em có thể tìm thấy trong mục HID Xenon Ballast.

Gương cầu LED hay phổ biến nhất là Bi - LED hiện đang rất phổ biến hiện tại, và vẫn đang được nâng cấp liên tục, cả về độ sáng và hiệu quả chiếu sáng. Một số mẫu Bi - LED cũng đang được tích hợp thêm công nghệ Laser vào chế độ pha gọi là Bi - LED Laser. Anh em có thể tìm thấy các sản phẩm Bi - LED và Laser tốt nhất hiện tại trong mục Bi - LED

Bi gầm được sử dụng thay thế cho cả cụm đèn gầm nguyên bản, có 2 chế độ sáng tương tự như cos và pha. Bi gầm LED đã dần hoàn thiện và hầu như đã thay thế hoàn toàn được cho Bi gầm Xenon.

 

0989195250