Philips là thương hiệu số một trong lĩnh vực đèn ô tô, xe máy. Trên 50% dòng xe đang được trang bị bóng halogen của Philips.
Độ bền và sự ổn định của sản phẩm Philips đã được khẳng định qua một thời gian dài sử dụng rất dài.
Bóng đèn Philips cũng là một trong số ít các sản phẩm đèn xe đáp ứng được các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe nhất để được phép lưu thông tại Châu Âu, Mỹ và Nhật.

Không giống như các sản phẩm của Trung Quốc thường đánh vào ưu điểm độ sáng mạnh và giá thành rẻ, nhưng ẩn chứa nhiều rủi ro, Philips luôn đề cao tính an toàn cho sản phẩm, cho chiếc xe và chính khách hàng của họ.

Các sản phẩm đèn xe của Philips rất đa dạng, nhưng có thể chia thành các nhóm chính sau:

- Bóng đèn halogen (Xem Link). Bóng dùng để thay thế như zin cho bóng nguyên bản. Shop cung cấp đầy đủ bóng đèn halogen Philips cho các vị trí trên xe bao gồm cả tiêu chuẩn và tăng sáng.

- Bóng đèn pha LED (Xem Link). Công nghệ LED đang là xu thế của hệ thống đèn xe và đã gần như được hoàn thiện với dải các sản phẩm của Philips. Đặc điểm của đèn LED Philips là luôn có một tuổi thọ rất cao, bền bỉ. Luồng sáng gom tốt, đảm bảo hiệu quả chiếu sáng cao nhất mà không gây chói cho xe đối diện ở chế độ cos. Đèn được lắp vị trí cos, pha và gầm.

- Đèn LED tín hiệu (Xem Link). Dải sản phẩm của Philips ngày càng đa dạng với nhiều phân khúc và hỗ trợ đầy đủ vị trí trên xe. Đặc điểm LED tín hiệu của Philips là cực kỳ bền bỉ, với tuổi thọ lên tới 12 năm. Các lựa chọn về màu sắc cũng rất đa dạng, tăng thêm tính thẩm mỹ, hiện đại cho xe.

- Đèn Xenon Philips (Xem Link) được sử dụng thay thế cho các xe đã sử dụng Xenon nguyên bản. Khác với các mẫu Xenon Trung Quốc, nhanh chóng bị giảm độ sáng theo thời gian, Xenon Philips có khả năng giữ độ sáng và màu cực tốt, với thời gian bảo hành lên tới 3 năm.

- Các phụ tùng, phụ kiện liên quan (Xem Link). Cùng với đèn, Philips cũng cung cấp nhiều phụ tùng chính hãng để hỗ trợ cho việc lắp đặt. Ví dụ như CANBus chống báo lỗi khi thay đèn pha hay xi nhan sang LED.

Hiện tại sản phẩm đèn xe của Philips cực kỳ đa dạng và có nhiều tầm giá để anh em lựa chọn. Mặc dù đa số vẫn có mức giá cao hơn các sản phẩm Trung Quốc tương đồng, nhưng chọn đèn Philips là anh em chọn giải pháp an toàn, hiệu quả và cực kỳ ổn định.

0916643794