Đèn LED Xi nhan Philips 20w

Giá: 1.300.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Đèn LED xi nhan Philips trước đấy với công suất thấp nên khi thay thế bóng halogen nguyên bản 21w sẽ bị hiện tượng nháy nhanh (hyperflash). Anh em cần thêm trở hoặc CANBus Philips 21w để bù công suất nếu muốn nháy đúng nhịp. Việc này tương đối phức tạp do cần trích dây điện của xe.

Đèn LED Xi nhan Philips 20w

Với phiên bản LED xi nhan mới nhất của Philips ra mắt 2024, đèn cung cấp công suất tới 20w, tương đương với bóng halogen xi nhan nguyên bản, nên không cần thêm trở hoặc CANbus như trước đây.

Đèn sử dụng một cấu trúc nhôm nguyên khối với quạt làm mát trên đỉnh đầu, điều này giúp 4 chip LED xung quanh giải nhiệt tốt. Tuổi thọ và sự ổn định của sản phẩm Philips cũng chưa bao giờ phải nghi ngờ. Mẫu đèn này hiện được bảo hành lên tới 3 năm.

Đèn LED Xi nhan Philips 20w

Hiện tại phiên bản vẫn đang trong quá trình Philips thử nghiệm trên 1 số thị trường trước, đây chưa phải phiên bản hoàn thiện chính thức nên có thể sẽ có thêm các chỉnh sửa.

Đèn hỗ trợ 2 chuẩn chân thông dụng của xi nhan là S25 PY21W (1156) và T20 WY21W (7440). Việc lắp đặt đúng nghĩa tháo ra cắm vào.

Nhiệt màu hổ phách (vàng amber) cực đẹp.

Đèn chỉ sử dụng cho các xe sử dụng dòng điện 12V, cho ra công suất 20w.

Đèn LED Xi nhan Philips 20w

LED Philips xi nhan cho ra tổng độ sáng lên tới 1200 Lumen, gấp khoảng 5 lần so với bóng halogen. Với 1 đèn tín hiệu cần tạo sự chú ý như xi nhan, độ sáng cao là một điểm cộng. Tuy nhiên theo shop, Philips vẫn nên hạ độ sáng xuống một nửa trong phiên bản hoàn thiện. Trong thực tế buổi tối, ở khoảng cách gần dưới 10m, cường độ sáng này là khá mạnh và có thể gây chói cho xe đối diện khi nhìn trực tiếp vào đèn.

Đèn LED Xi nhan Philips 20wĐèn LED Xi nhan Philips 20wĐèn LED Xi nhan Philips 20wĐèn LED Xi nhan Philips 20w

0989195250