Đèn pha LED Ultra View MOTO Xtra

Giá: 250.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Đèn pha LED Ultra View MOTO Xtra được thiết kế dành riêng cho xe máy sử dụng chuẩn chân H4 / HS1.

Giá: Màu trắng 6000K - 250k/ bóng. Màu vàng 3000K - 270k/ bóng. Bảo hành 6 tháng, lỗi đổi mới.

Đèn pha LED Ultra View MOTO Xtra

Anh em lưu ý giúp shop, đèn bắt buộc phải sử dụng điện bình. 1 số xe đang sử dụng điện máy, cần chuyển sang điện bình trước khi thử LED.

Ultra View MOTO Xtra được thiết kế chuyên biệt cho xe máy nên có 1 số đặc trưng nổi bật:

- Đèn được thiết kế rất gọn gàng, không có tản nhiệt phía sau đèn nên lắp đặt vừa cho hầu hết các xe máy sử dụng chân H4, HS1.

Đèn pha LED Ultra View MOTO Xtra

- Xe máy đặc biệt xe số chưa có phun xăng điện tử như Wave alpha, Exciter 135, Sirius... thường có sạc khá yếu. Việc lên LED công suất sẽ kéo theo việc phải lên sạc nếu không sẽ bị cạn bình. Công suất đèn khi bắt đầu là 23w, ổn định ở 15w sau 10'. Với mức công suất 15w, tất cả các xe máy đều đáp ứng đủ mà không cần lên sạc.

- Đèn sở hữu 1 mức giá cực kỳ phải chăng, nhưng vẫn đảm bảo một hiệu quả chiếu sáng vẫn rất ấn tượng.

Đèn pha LED Ultra View MOTO Xtra

- Mặc dù là sản phẩm giá tốt dành cho xe máy, nhưng shop vẫn bảo hành sản phẩm cho anh em tới 6 tháng. Lỗi đổi mới. Điều mà rất ít sản phẩm trong tầm giá có thể áp dụng.

Ngoài nhiệt màu trắng 6000K, đèn còn có thêm bản 3000K nhiệt màu vàng chanh đậm. Những anh em ở khu vực nhiều sương mù hay chạy đường rừng, có thể cân nhắc lựa chọn nhiệt màu này.

Dù là một sản phẩm giá tốt nhưng đèn có mức độ hoàn thiện sản phẩm rất cao. Thiết kế tản nhiệt nguyên khối, không dùng quạt.

Đèn pha LED Ultra View MOTO Xtra

Về hiệu quả chiếu sáng, Ultra View MOTO Xtra có khả năng gom sáng và cắt sáng cực tốt. Chế độ cos đường cắt sáng sắc nét, đảm bảo không gây chói cho xe đối diện. Trong khi pha gom rất tập trung. Điều mà không thể nào có được ở các dòng LED hàng chợ như C6 trước đây.

Đèn pha LED Ultra View MOTO Xtra

Đèn pha LED Ultra View MOTO Xtra

Video review:

Video test và phân tích, so sánh với các mẫu HS1 Moto của Philips và Osram:

Đánh giá sản phẩm

5
0916643794