Bi LED Mini X - Nova 35w

Giá: 800.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Bi LED Mini X - Nova 35w là mẫu trợ sáng lắp ngoài có sử dụng gương cầu để hội tụ, thiết kế ánh sáng có mặt cắt tương đối tốt.

Đây là bản nâng cấp trực tiếp về ánh sáng từ mẫu Bi LED Mini X - Nova 25w (Link) và bản X - Nova 20w (Link), và là cấp độ thấp hơn về độ sáng của phiên bản X - Nova 50w (Link)

Bi LED Mini X-Nova là hàng chính hãng với chất lượng và mức độ hoàn thiện sản phẩm rất cao. Anh em có thể để ý thấy các chi tiết được cắt CNC rất sắc nét, không có bavia, thân đèn cũng được dùng sơn đen nhám không bị biến màu theo thời gian.

Bi LED Mini X - Nova 35w

X - Light M30 và X - Nova 35w cùng thuộc 1 nhà máy. X - Nova 35w là phiên bản tiếp theo của nhà máy (tức là version 2 của X - Light M30) với đặc trưng là dòng là thiết kế hình thức rất đẹp.

Video Review: 

Bi LED Mini X - Nova 35w

Phiên bản thế hệ thứ 2 này còn trang bị thêm mắt thiên thần màu xanh dương độc đáo. Trong 4 phiên bản chính thức đến hiện tại của gia đình trợ sáng X - Nova thì đây là phiên bản cực đẹp và bắt mắt về khả năng hoàn thiện sản phẩm.

 

Bi LED Mini X - Nova 35w

Giống như Bi - LED Mini X - Nova 20w và 50w, đèn có thể sử dụng được với bộ dây relay và công tắc của X - Nova điều khiển nhiều chế độ sáng khác nhau. (Link)

Thông số:

- Công suất: 35w (+-3w)
- Lumen: 3.500 Lumen / cái (7.000 Lumen/ cặp)
- Quạt tản nhiệt: 12.000 RPM
- Chống nước: IP68
- Tuổi thọ: 5 năm, bảo hành 1 năm
- Một bộ đầy đủ bao gồm: Đèn, Driver, Pat, Ốc và lục giác.

Bi LED Mini X - Nova 35w

Mặc dù đây là mẫu đèn với điểm nổi trội là hình thức đẹp, nhưng X - Nova 32w vẫn sở hữu 1 độ sáng rất tốt.

Giống các phiên bản driver mới gần đây của Bi LED Mini X - Nova, phiên bản 35w cung cấp 3 chế độ sáng:

- Chế độ mở cos 35w: được sử dụng hỗ trợ đi cos, chiếu gần rất tốt nhờ có mặt cắt rất tốt, không gây chói cho xe đối diện. Đây là chế độ sáng quan trọng và nổi bật nhất của đèn.

Bi LED Mini X - Nova 35w

Vùng sáng chế độ cos rất rộng, cho tầm bao quát rộng. Cường độ sáng cao với công suất đèn lên tới 35w.
Ngoài ra chân cắt sáng và đường cắt sáng của đèn là cực đẹp. Anh em sẽ thấy rõ hơn trong video test.

- Chế độ mở pha tắt cos 35w: Không giống các Bi LED Mini trước đây, chế độ pha thường không được mạnh và bị chiếu cao khi chiếu ra tầm xa (bản 20w), chế độ pha của X - Nova 35w vẫn được đánh giá tốt ở cả độ sáng lẫn tầm chiếu.

Bi LED Mini X - Nova 35w

- Chế độ mở pha giữ cos tổng 35w: Chế độ này cung cấp một vùng chiếu sáng cực rộng, đem lại tầm bao quát lớn nhất. Cường độ sáng giảm đi khoảng 1/2.

Bi LED Mini X - Nova 35w

Với phiên bản 20w và 35w với công tắc 2 nút thì anh em chỉ có thể chọn 2 trong 3 chế độ sáng. Tuy nhiên với X - Nova 35w, cũng chỉ bằng công tắc đó anh em vẫn có thể có được cả 3 chế độ sáng. Đây là một cải tiến rất đáng giá.

Bi LED Mini X - Nova 35w

Đèn hiện có mẫu: Cos vàng  (3000K), pha trắng (6000K) tương ứng với 4 phiên bản:
+ Cos vàng, pha vàng
+ Cos vàng, pha trắng
+ Cos trắng, pha vàng
+ Cos trắng, pha trắng
Nhiệt màu 3000K với màu gần tương tự vàng chanh, hỗ trợ đi mưa và sương mù rất tốt. Anh em tùy nhu cầu đi lại để có lựa chọn phù hợp.

Bi LED Mini X - Nova 35w

 

Bi LED Mini X - Nova 35w

 

Sản phẩm liên quan

0989195250