Đèn pha LED Gương cầu X-Nova

Giá: 750.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Đèn pha LED Gương cầu là sự kết hợp các ưu điểm của đèn pha LED và Gương cầu để tạo ra một giải pháp tăng sáng cho đèn xe hiệu quả trên nhiều khía cạnh.

Mặc dù là một mẫu đèn mới ra mắt, nhưng đèn pha LED Gương cầu X-Nova ngay lập tức đã thuyết phục được shop.

Đèn pha LED Gương cầu X-Nova

Đầu tiên, đèn sở hữu một mức độ hoàn thiện sản phẩm cao, các chi tiết phay và cắt CNC rất gọn gàng, không hề có các bavia. Hiện đèn đang được thiết kế 2 phiên bản, khác nhau ở kích thước tản nhiệt, dành cho ô tô và xe máy riêng.

Đèn pha LED Gương cầu X-Nova

Là một mẫu đèn pha LED nên X-Nova lắp đặt khá đơn giản. Các thao tác lắp đặt cũng không khác gì một đèn pha LED, Plug & Play. Tất nhiên do sở hữu một kích thước dài, nên vẫn có một số dòng xe không lắp vừa. Trong trường hợp các xe ô tô sử dụng chụp chống chói, thì cần tháo bỏ để có thể lắp được đèn. Anh em nên alo hoặc nhắn tin cho shop để được tư vấn trước khi đặt hàng.

Đèn được thiết kế chế độ cos với thấu kính gom sáng, tạo đường cắt cos rất sáng nét và một luồng sáng trải rộng, tràn đều trên đường. Đây là đặc trưng vốn chỉ có ở các dòng Bi LED độ pha cos như Bi LED Osram CBI Pro (Link), mà không thể có được chỉ với đèn pha LED thông thường.

Với công suất ở chế độ cos lên tới 50w, ổn định ở 45w, hiệu quả chiếu sáng của đèn tương đương các mẫu Bi-LED ở tầm giá 3-4 triệu trên thị trường.

Ở chế độ pha thì đèn sử dụng riêng 1 chip LED cho pha, vẫn giữ lại cos nhưng giảm độ sáng đèn cos đi một nửa. Chế độ pha không phải là điểm mạnh của đèn pha LED Gương cầu X-Nova.

Đèn pha LED Gương cầu X-Nova

Video review, test và phân tích sẽ được shop cập nhật sớm.

Có thể tóm lại một vài ưu điểm nổi bật nhất của mẫu đèn này trước tới anh em như sau:
+ Chế độ cos có đường cắt rất sắc nét, vùng sáng rộng và đều, hiệu quả chiếu sáng là rất tốt so với bất cứ đèn pha LED nào hiện tại.
+ Việc lắp đặt là rất đơn giản, không phải mở chóa, chế cháo và cắt chóa như Bi-LED.
+ Đèn sở hữu một mức độ hoàn thiện cao, hiệu quả sáng tốt, nhưng có một mức giá rất hợp lý và dễ dàng tiếp cận hơn nhiều so với Bi - LED.

Đèn pha LED Gương cầu X-Nova

 

Đánh giá sản phẩm

4

Sản phẩm liên quan

0916643794