Ford Ranger 3.2 Wildtrak Nâng Cấp Đèn vs Cấu Hình Đèn Tối Ưu
Đăng lúc: 19 August, 2020Bởi: AdminBình luận: 0

Dòng Ford Ranger 3.2 Wildtrak thống trị trong phân khúc xe bán tải. Tuy nhiên giống như các dòng xe Ford khác, đèn xe dòng xe này thực sự không đáp ứng nhu cầu đi lại của hầu hết anh em.

Bài viết hướng dẫn một cấu hình được đánh giá là tối ưu hiện tại nâng cấp cho dòng xe này với chi phí hợp lý, hiệu quả mang lại cao.

Với đèn cos, được nâng cấp bởi Bi LED. Nhờ sử dụng pat chuyên dụng nên việc lắp đặt không phải cắt gọt hay độ chế gì cả. Bi LED tích hợp cả chế độ pha, nhờ đó khi lên xe có tổng cộng 4 pha.

Bi LED có rất nhiều lựa chọn ở các tầm giá khác nhau từ 3,5 triệu - 11 triệu. Anh em vui lòng xem thêm trong link dưới đây: https://ledt2.com/bi-led

Đèn được trang trí thêm với mắt quỷ màu trắng rất đẹp.

Ford Ranger 3.2 Wildtrak độ Bi LED

Đèn pha được nâng cấp với Philips Ultinon Essential gen 2. Link sản phẩm: https://ledt2.com/philips-ultinon-essential-gen-2

Đèn nâng cấp bởi bi gầm. Ford Ranger 3.2 Wildtrak có vị trí đèn gầm nằm cao, do đó việc nâng cấp Bi gầm hỗ trợ cho cos rất nhiều. Bi cũng có thêm chế độ pha, tăng cường độ sáng cho 4 đèn pha trên.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, hạn chế tối đa việc đục khoét chóa và cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Link sản phẩm: https://ledt2.com/bi-xenon

Ford Ranger 3.2 Wildtrak độ Bi LED

Đây là một cấu hình theo phương án độ bi được đánh giá là cấu hình tối ưu cho Ford Ranger Wildtrak 3.2 hiện tại.

 

 

 

0989195250