Bi LED Osram CBI Pro

Giá: 7.900.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Gương cầu LED là xu hướng của đèn xe hiện tại và đang rất được anh em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn xe trước đây.

Bi - LED tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn.

Bi - LED Osram là mẫu gương cầu LED đến từ thương hiệu Osram (Đức) chính hãng. Đây là một lựa chọn rất thích hợp cho những anh em yêu thích công nghệ mới này, cần chất lượng ánh sáng tốt và độ bền, sự ổn định được khẳng định đến từ các thương hiệu tên tuổi. Về đèn xe thì Osram là thương hiệu lớn nhất chỉ xếp sau Philips.

Osram CBI Pro là phiên bản nâng cấp mới nhất và hoàn thiện nhất trong các phiên bản Bi LED của cả Osram và trên thị trường hiện tại.

Giá đã bao gồm công lắp đặt: 7,9 triệu.
Bảo hành 2 năm.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, hạn chế tối đa việc đục khoét chóa và cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Bi LED Osram CBI Pro

So với công suất của Osram CBI thường với công suất 43w ở chế độ cos và 45w ở chế độ pha. Phiên bản Osram CBI Pro nâng công suất cos lên 47w và pha lên 57w.

Thiết kế driver tích hợp. Sử dụng quạt tản nhiệt.

Đèn tăng cường độ sáng +320% với tầm chiếu xa thêm 100m, cho ra nhiệt màu trắng ấm, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo khả năng bám đường tốt.

Video Review: 
 

Bi LED Osram CBI Pro

Bi LED Osram CBI Pro cho luồng ánh sáng hoàn hảo, mặc dù chỉ sử dụng một công suất vừa phải nhưng được tối ưu về mặt ánh sáng, nên Osram CBI Pro cho một hiệu quả chiếu sáng mà không nhiều mẫu Bi - LED có thể so sánh được.

Sự khác biệt lớn nhất đến từ Osram CBI so với các dòng Bi LED khác chính là ở thương hiệu. Cùng với Philips, Osram là hãng tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới, mà bất cứ sản phẩm nào của hãng cũng mang đến sự tin cậy và mức độ đảm bảo cao nhất.

Bi LED Osram CBI Pro

Bi LED Osram CBI Pro

Bên cạnh Osram shop còn phân phối thêm các sản phẩm Bi LED khác đến từ 2 thương hiệu Trung Quốc là GTR và X Light với chất lượng và giá thành cũng rất tốt. Link sản phẩm: https://ledt2.com/bi-led

Một số hình ảnh lên xe:

Ford Ranger thay thế cặp gương cầu nguyên bản bằng Bi LED Osram CBI Pro

Bi LED Osram CBI Pro Ford Ranger

Ảnh test ánh sáng thực tế:

Chế độ cos: 

Bi LED Osram CBI Pro

Chế độ pha:

Bi LED Osram CBI Pro

Video test thực tế và so sánh với Bi LED Osram Laser (Link)

 

Một số hình ảnh lên xe khác:

Độ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X Llight OsramĐộ đèn Bi LED GTR X Llight

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm liên quan

Bi - LED X - Nova X30

Giá: 2.900.000₫

0916643794