Bi gầm LED X - Nova X30

Giá: 2.200.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Bi gầm luôn là một lựa chọn nâng cấp đèn xe được nhiều anh em quan tâm do chi phí hợp lý, ít độ chế nhưng vẫn đem lại một hiệu quả chiếu sáng cao.

Tiếp sau Bi gầm Xenon, Bi gầm LED được đông đảo anh em quan tâm vì những ưu việt về mặt công nghệ.

Bi gầm LED X - Nova X30 là sản phẩm Bi gầm LED với mức chi phí cực kì hợp lý nhưng cho một hiệu năng rất cao với công suất 35w và khả năng tăng sáng lên tới +300%.
Nếu anh em cần một mẫu Bi gầm với thiết kế cao cấp và một độ sáng cao hơn nữa, vui lòng tham khảo mẫu Bi gầm LED X - Nova X 50 với công suất 50w và tăng sáng tới 500% (Link).

Bi gầm LED X - Nova X30

Thừa hưởng thiết kế về ánh sáng như Bi gầm Xenon, Bi gầm LED cải thiện vùng sáng ngay trước đầu xe, hỗ trợ cho đèn cos rất nhiều và tăng cường ánh sáng pha khi mở màn trập trong bi cầu.

Đường cắt cos đẹp, sắc nét, đảm bảo không gây chói cho xe đối diện.

Bi gầm LED X - Nova X30 được thiết kế body với nhiều rãnh xẻ dọc, chip LED được gắn vào ngay dưới chóa phản xạ liền khối, giúp tối đa khả năng tản nhiệt, nâng cao tuổi thọ của đèn.

Bi gầm LED X - Nova X30

Kế thừa thiết kế của Bi gầm Xenon, Bi gầm LED X - Nova X30 sử dụng pat bắt độc đáo, cho phép điều chỉnh cao thấp trong quá trình lắp đặt hay sau này một cách dễ dàng.

So sánh với Bi gầm Xenon, Bi gầm LED có rất nhiều cải tiến đáng giá. Điện đóm trở nên rất đơn giản và gọn gàng. Đèn rất mát trong quá trình hoạt động.
Do Bi gầm luôn thiết kế kín, nên với đèn Xenon tỏa nhiệt liên tục, sẽ làm chất lượng lớp xi nhanh xuống cấp và cần vệ sinh sau một thời gian sử dụng. Với Bi gầm LED anh em hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề này nữa.

Bi gầm LED X - Nova X30

Thông tin kỹ thuật:

- Đèn hiện hỗ trợ 2 nhiệt màu: vàng đậm 3000K hoặc trắng 6000K.
- Chân bắt Ford/ Honda/ Mitsubishi/Suzuki, Toyota, Nissan Universal
- Công suất: 35w
- Điện áp hoạt động: 12-24V
- Khả năng chống nước: IP68
- Bảo hành 1 năm

Bi gầm LED X - Nova X30Bi gầm LED X - Nova X30

Ảnh lên xe.
Bi gầm LED X - Nova X30Bi gầm LED X - Nova X30
Ảnh test:

- Chế độ cos vàng 3000K: Bi gầm LED X - Nova X30

- Chế độ pha vàng 3000K:

Bi gầm LED X - Nova X30

Sản phẩm liên quan

0989195250