Đèn Led tín hiệu X - Nova

Giá: 200.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Đèn LED tín hiệu X - Nova được sử dụng để lắp trên xe ô tô và xe máy tại rất nhiều vị trí: demi, daylight, lăng téc, trần, cốp, xi nhan, hậu, lùi, soi biển, phanh...

Hiện đèn hỗ trợ các chuẩn chân: T10, T20, T16, S25 cùng các nhiệt màu: trắng, đỏ, vàng (amber, hổ phách)

Đèn Led tín hiệu X - Nova

Mẫu đèn được làm với chất lượng hoàn thiện sản phẩm rất cao, nên anh em vui lòng không so sánh với các mẫu hàng chợ TQ rẻ tiền khác.
Chip LED được gắn trực tiếp trên body nhôm tản nhiệt nên đảm bảo không bị quá nhiệt. Nhờ sử dụng chip LED công suất cao nên đèn không cần tới 60-80 chip LED mà vẫn cho ra độ sáng tương đương. Sử dụng ít chip LED hơn đồng nghĩa với tiêu thụ công suất cũng thấp hơn. đèn ít nóng hơn, tuổi thọ cao hơn.

Đèn Led tín hiệu X - Nova
Việc sắp xếp chip LED xung quanh đỉnh là một thiết kế shop đánh giá rất cao, giúp đèn tạo góc tỏa đều 360 độ, nhờ đó phân bổ ánh sáng đều tương tự như bóng halogen.

Về đèn LED tín hiệu thì Philips vẫn luôn là sản phẩm tốt nhất. Nhưng có 1 số vị trí như xi nhan, đèn lùi thì độ sáng của Philips không đáp ứng được.

- Các chuẩn chân T20, T16, S25 với công suất bóng 5w cho ra độ sáng gấp 3 lần Philips, cùng với cách đặt tim LED tỏa đều góc 360 độ nên là lựa chọn rất tốt cho các vị trí như xi nhan và đèn lùi.

Mức công suất 5w cũng rất vừa phải nên không gây ra các vấn đề như quá nhiệt là hỏng chip LED như các mẫu hàng TQ khác.

Đèn Led tín hiệu X - Nova

- Chuẩn chân T10 đèn cho ra công suất 2w. Cũng cho ra độ sáng gấp 3 lần T10 Philips.

- Mặc dù chỉ là đèn LED tín hiệu, shop vẫn bảo hành 1 năm cho sản phẩm như các mẫu đèn pha LED.

Anh em lưu ý, khi lắp cho vị trí xi nhan, anh em cần mua riêng bộ Canbus Philips (Link) hoặc thêm trở. Rất nhiều mẫu TQ quảng cáo tích hợp CANbus cho xi nhan nhưng thực ra là đẩy đèn lên công suất 20w. Việc này không đảm bảo an toàn 1 chút nào.

Đèn Led tín hiệu X - Nova

Sản phẩm liên quan

0989195250