Đèn pha LED xe máy Osram M5

Giá: 150.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Đèn pha LED do Osram chính hãng thiết kế, lắp ráp và phân phối, chuyên sử dụng cho các dòng xe máy với chuẩn chân M5 như Dream, Cub, Honda 86, Wave và Future đời đầu...

Giá: 150.000/ cái. Bảo hành: 1 năm. Lỗi đổi mới.

Đèn pha LED xe máy Osram M5

Thông số cơ bản:
 Điện thế sử dụng: 12V

 Chuẩn chân: M5
 Nhiệt màu: trắng 6000K
√ Công suất: Cos 5w, pha 6w
√ Lumen: 500 Lumen
√ Bảo hành: 1 năm. Lỗi đổi mới.

Đèn pha LED xe máy Osram M5

Chuẩn chân như bóng nguyên bản, lắp đặt hoàn toàn như zin. Dù có một mức giá rất tốt nhưng đèn được thiết kế chuẩn mực, không có chi tiết thừa thãi, CNC sắc sảo. Các dòng LED thị trường khác rất hay bị hiện tượng rời chân đế hay mất tiếp xúc sau 1 thời gian sử dụng.
Với công suất vừa đủ, các dòng xe với cuộn điện và sạc yếu như Dream, Cub, 86, Future 1 sẽ chỉ cần chuyển điện mà không cần lên sạc. 

Do sản phẩm Osram M5 bị làm nhái trên thị trường rất nhiều, nên hiện Osram đã chuyển sang hộp đóng kín, thay đổi bao bì và mẫu mã sản phẩm. Mẫu vỏ hộp cũ này hiện không còn được sản xuất nữa.
Đèn pha LED xe máy Osram M5

Đèn tản nhiệt bằng hệ thống nhôm nguyên khối với các rãnh xẻ dọc tăng diện tích tiếp xúc không khí. Driver tích hợp trong đèn, chứ không nằm ngoài, rất thuận lợi cho việc lắp đặt trên các dòng xe như Dream, Cub, 86 với không gian chóa chật hẹp.

Đèn pha LED xe máy Osram M5
Đèn pha LED xe máy Osram M5

Vì là đèn thương hiệu chính hãng, nên Osram M5 cho ra luồng sáng tiêu chuẩn.

Test ánh sáng trên xe Dream Việt.
- Chế độ cos: Luồng sáng vừa tầm quan sát, gom đẹp, trải đường và không gây chói. Ngoài ra nhiệt màu trắng ấm cho khả năng bám đường tốt hơn so với màu trắng xanh của LED thông thường.

Đèn pha LED xe máy Osram M5


- Chế độ pha: Do đặc điểm chóa Dream bé và nông, nên luồng sáng pha thường rất hẹp và mỏng. Với LED Osram M5 thực hiện việc bật pha giữ cos, nhờ đó cho tầm quan sát tốt hơn hẳn bóng halogen. 
Ngoài ra tương quan pha cos rất hài hòa, trải đường hết trong khu vực cần quan sát, không bị hiện tượng pha cao như các dòng LED khác.

Đèn pha LED xe máy Osram M5

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm liên quan

Bi LED Osram CBI Pro

Giá: 7.900.000₫

Bi LED Laser Osram

Giá: 15.000.000₫

0989195250