Vinfast Fadil nâng cấp Đèn pha LED hay Bi - LED???
Đăng lúc: 06 October, 2020Bởi: AdminBình luận: 0

Vinfast Fadil là dòng xe bán rất chạy và dần trở lên phổ biến gần đây. Tất nhiên với một dòng xe giá tốt, thì không thể đòi hỏi cao ví dụ về mặt đèn xe.

Nâng cấp đèn xe Faidl cho ánh sáng vừa tốt hơn, vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo thẩm mỹ là mong muốn của rất nhiều anh em.

Video hướng dẫn 2 phương pháp thay thế tối ưu hiện tại. Cùng với những hình ảnh lên xe và test sáng. Bên cạnh đó đèn ban ngày, demi, đèn trần, đèn soi biển cũng được anh em lựa chọn nâng cấp lên LED Philips chính hãng.

Với yêu cầu lắp đặt như zin, thao tác đơn giản, không độ chế, chi phí hợp lý, đèn pha LED là lựa chọn phù hợp nhất. Ultra View gen 2 Fanless cho độ sáng cải thiện 3 lần so với bóng zin nguyên bản.

Cos gom sáng cắt sáng và không gây chói cho xe đối diện. Luồng sáng tập trung chiếu xuống đường.

Đèn có 2 lựa chọn: trắng ấm 5700K và vàng nắng 4300K. Mỗi nhiệt màu có một ưu điểm riêng và phù hợp với nhu cầu đi lại của từng người.

Vinfast Fadil Ultra View gen 2

Với yêu cầu lắp đặt như zin, thao tác đơn giản, không độ chế, chi phí hợp lý, đèn pha LED là lựa chọn phù hợp nhất. Ultra View gen 2 Fanless cho độ sáng cải thiện 3 lần so với bóng zin nguyên bản.

Với những anh em thường xuyên chạy đường dài, đường đèo, yêu cầu ánh sáng mạnh mẽ nhất, thì Bi LED là lựa chọn nâng cấp hàng đầu.
LEDT2 ISOP hiện cung cấp đầy đủ các mặt hàng Bi LED từ các thương hiệu Osram, GTR, X Light, Titan với sự đa dạng về mẫu mã và mức giá.

Một số mẫu Bi LED hot nhất hiện tại có thể kể ra như: X Light V20, Bi LED Laser V20L, GTR GLED X, GTR GLED Premium, X Light V30, V30L, Titan Silver, Black, Gold, Bi LED chính hãng Osram...

Link thông tin đầy đủ các sản phẩm Bi LED của shop: https://ledt2.com/bi-led

Link tổng hợp các mẫu Bi LED độ cho từng dòng xe: https://ledt2.com/tin-hinh-anh

Anh em có thể lựa chọn lắp thêm vòng thiên thần BMW và mắt quỷ để tăng thẩm mỹ cho chiếc xe. Mắt quỷ có nhiều lựa chọn về màu sắc hoặc có thể lựa chọn mắt quỷ đổi màu bằng App điện thoại.  

Vinfast Fadil Đèn pha LED Bi LED

Với Fadil, nếu vị trí bóng daylight vẫn là bóng halogen màu vàng, anh em có thể thay sang màu trắng với LED T20 Philips sáng hơn và thẩm mỹ hơn. Do giắc cắm Fadil làm ngược so với chuẩn chân thông thường, anh em cần thực hiện đảo lại chân đèn trước khi lắp để có được cả 2 chế độ đèn ban ngày và daylight.

Link sản phẩm: https://ledt2.com/led-philips-t20-ultinon

Hướng dẫn lắp đặt và đảo chân: 

Vị trí đèn trần của xe chỉ sử dụng 1 bóng T10 nên khá yếu. Rất nhiều anh em lựa chọn thay thế sang LED màu trắng để sáng hơn và không gian trong xe cũng trở nên sang trọng hơn.

Các vị trí soi biển, lùi của Fadil cũng có thể thay thế bằng LED Philips chính hãng.

Link sản phẩm: https://ledt2.com/philips

Bình luận :

Bình luận

0989195250