Bi - LED GTR GLed X

Giá: 9.800.000₫

Hỗ trợ online: Led-t2 Led-t2 Led-t2
 

Số lượng:

Gương cầu LED là xu hướng của đèn xe hiện tại và đang rất được anh em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn xe trước đây.
Bi - LED tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn.
Bi - LED GTR GLed X là mẫu gương cầu LED được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện tại, cho cường độ sáng mạnh nhất, cùng với thiết kế độc đáo, tối ưu ánh sáng và hiệu quả chiếu sáng.

Giá trọn bộ, đã bao gồm công lắp đặt: 9,8 triệu/ cặp. Bảo hành 5 năm.

Nếu ae cần một Bi LED với mức giá tốt hơn, nhưng hiệu năng chiếu sáng vẫn đạt trên 80% so với GLED X thì Bi LED GTR V3 (Link) là một lựa chọn đáng để tham khảo.

Gương cầu Bi LED GTR GLED X

Công suất đèn 60w cho cường độ sáng lớn nhất so với mặt bằng chung của các Bi LED hiện tại ~ 30-40w.Gương cầu Bi LED GTR GLED X

Đèn sử dụng thiết kế tản nhiệt bằng quạt với cấu trúc tản nhiệt cho phép dẫn truyền nhiệt đi và làm mát một cách nhanh nhất. Với tuổi thọ cao, đèn được bảo hành lên tới 5 năm.

Gương cầu Bi LED GTR GLED X

Đèn cho ra nhiệt màu 5800K màu trắng ấm (trắng ngà) nhờ đó đem lại hiệu quả bám đường tốt hơn hẳn so với các đèn LED thông thường với nhiệt màu trắng >6000KGương cầu Bi LED GTR GLED X

*** Test sáng thực tế:

- Cos cắt sáng đẹp, luồng sáng mượt, đều, rộng, không bị các khoảng tối.Gương cầu Bi LED GTR GLED X

- Pha: Thông thường Bi LED có đặc điểm chung là pha không gom, luồng sáng không chiếu xa được, nhưng với thiết kế độc đáo của Bi LED GLED X, GTR cho ra một ánh sáng pha rất ấn tượng.

Gương cầu Bi LED GTR GLED X

Sản phẩm liên quan

Bi-LED GTR V3

Giá: 5.800.000₫

Bi - LED X Light V10

Giá: 5.500.000₫

098.919.5250