Bi - LED X - Nova X30

Giá: 2.900.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Gương cầu LED là xu hướng của đèn xe hiện tại và đang rất được anh em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn xe trước đây.
Bi - LED tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn.

Bi - LED X - Nova là một trong những mẫu Bi - LED giá cực tốt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt. Sản phẩm được hoàn thiện bởi nhà máy làm Bi LED lớn nhất của Trung Quốc.

Bi - LED X - Nova X30 chân xoáy H4, H7

Mẫu Bi - LED X - Nova X30 có công suất 40w cos, pha 50w. Phân bổ ánh sáng cos rất mượt và đều, cho tầm quan sát rộng và hiệu quả. Chế độ pha thay đổi nhờ đóng mở màn trập đóng mở.

Thiết kế chân xoáy nên đèn có thể lắp đặt và căn chỉnh dễ dàng trên các xe máy, ô tô sử dụng chuẩn chân này. Bi - LED X - Nova cũng là mẫu Bi - LED 3 inch gọn nhất hiện tại, nên mẫu đèn này rất phù hợp để anh em lắp đặt cho xe máy với ko gian chóa chật hẹp.

Bi - LED X - Nova X30 chân xoáy H4, H7

Một ưu điểm nổi trội nữa của sản phẩm là sở hữu một mức giá cực kỳ tốt và phải chăng. Với mức giá 2,9 triệu đã bao gồm công lắp cho một mẫu Bi LED công suất 40 / 50w thì thực sự là một mức giá quá tốt, so với mức giá trung bình trên 6 triệu của Bi LED hiện tại.

Bi - LED X - Nova X30 chân xoáy H4, H7

X - Nova X30 là một lựa chọn rất thích hợp cho những anh em yêu thích Bi LED vì độ sáng tốt và đường cắt sáng đẹp, nhưng lại chỉ có thể bỏ ra một mức kinh phí phải chăng.

Sản phẩm được bảo hành 1 năm, lỗi đổi mới. Việc bảo hành 1 năm là để cung cấp được tới anh em 1 mức giá tốt nhất. Dựa trên thiết kế, shop đánh giá Bi LED X - Nova sẽ có 1 tuổi thọ cao, chắc chắn không thua gì các Bi LED tầm cao.

Bi - LED X - Nova X30 chân xoáy H4, H7

Video phân tích có trong phần cuối của video:

Ảnh test ánh sáng với chỉ 1 Bi LED:

Chế độ cos trên màn chắn. Đèn có đường cắt sáng rất đẹp đặc trưng của Bi LED với đường vếch phải cao hơn bên trái. Ánh sáng tập trung tốt vào khu vực mặt cắt.

Bi - LED X - Nova X30 chân xoáy H4, H7

Ảnh test thực tế ngoài đường chế độ cos với chỉ 1 Bi LED. Vùng sáng trải đồng đều ra mặt đường do khả năng phân bố ánh sáng rất tốt. Chắc chắn bạn không thể nào có được 1 chế độ cos tốt như vậy với 1 đèn pha LED. Trong khi đó mức giá của X Nova cũng rất tốt, chỉ bằng 1 nửa so với các Bi - LED khác trên thị trường.

Bi - LED X - Nova X30 chân xoáy H4, H7

Chế độ pha trên màn chắn:

Chế độ pha của X Nova cũng rất tốt, là 1 sự cải thiện về độ sáng đáng kể so với đèn zin. Tuy nhiên đúng là so với các mẫu Bi LED khách như Osram CBI Pro (Link) thì pha của X Nova ko gom tốt và có cường độ sáng mạnh bằng.

Bi - LED X - Nova X30 chân xoáy H4, H7

Chế độ pha thực tế ngoài đường

Bi - LED X - Nova X30 chân xoáy H4, H7

Một số hình ảnh lên xe khác:

Độ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X Llight OsramĐộ đèn Bi LED GTR X Llight

Sản phẩm liên quan

0916643794