[Bỏ Bán] Bi LED GTR GLED Premium

Giá: 7.500.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Hiện Bi - LED của Philips đã ra mắt với chất lượng và sự ổn định vượt trội so với các dòng sản phẩm khác. Sự lựa chọn về Bi LED tốt nhất hiện tại mà anh em nên tham khảo. Philips P3000 75w (Link) và Philips P5000 90w (Link)
Gương cầu LED là xu hướng của đèn xe hiện tại và đang rất được anh em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn xe trước đây.
Bi - LED tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn.
Bi - LED GTR G LED Premium là mẫu gương cầu LED được đánh giá cao trên thị trường hiện tại, cho cường độ sáng mạnh, cùng với thiết kế độc đáo, tối ưu ánh sáng và hiệu quả chiếu sáng.

Giá đã bao gồm lắp đặt: 7.5 triệu/ cặp. Bảo hành 3 năm.

Gương cầu Bi LED GTR GLED Premium

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, không cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Bên cạnh mẫu GTR G LED Premium, shop còn cung cấp rất nhiều mẫu Bi LED khác của GTR, X Light, Nvel, Osram với nhiều mức giá khác nhau. Anh em vui lòng xem thêm trong link sau: https://ledt2.com/bi-led

Gương cầu Bi LED GTR GLED Premium

Công suất Bi LED GTR G LED Premium: 55w, tăng sáng +320%

Đèn cho ra nhiệt màu 5500K

Đèn sử dụng thiết kế tản nhiệt bằng quạt với cấu trúc tản nhiệt cho phép dẫn truyền nhiệt đi và làm mát một cách nhanh nhất. Với tuổi thọ cao, đèn được bảo hành lên tới 3 năm.

Một số hình ảnh lên xe:

Độ đèn Bi LED GTR XLightĐộ đèn Bi LED GTR XLightĐộ đèn Bi LED GTR XLightĐộ đèn Bi LED GTR XLightĐộ đèn Bi LED GTR XLight

Sản phẩm liên quan

Bi - LED X - Nova X30

Giá: 2.900.000₫

0989195250