Bi - LED Laser Titan Platinum (6+3)

Giá: 11.500.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Hiện Bi - LED của Philips đã ra mắt với chất lượng và sự ổn định vượt trội so với các dòng sản phẩm khác. Sự lựa chọn về Bi LED tốt nhất hiện tại mà anh em nên tham khảo. Philips P3000 75w (Link) và Philips P5000 90w (Link)

Bi - LED Laser Titan Platinum (6+3) là bản nâng cấp của Titan Platinum 6+3, tích hợp thêm Laser. Đây là phiên bản ngay dưới của Bi - LED Laser Titan Platinum Plus (9+3) (Link).

Anh em vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá khuyến mại theo chương trình chiết khấu đại lý lớn. 

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, hạn chế tối đa việc đục khoét chóa và cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.
Các sản phẩm Bi - LED khác của shop: Link.

Bi - LED Laser Titan Platinum (6+3)

Đặc điểm đầu tiên của mẫu Bi LED Laser Titan Platinum 6+3 là sử dụng 9 chip LED kết hợp với Laser 10w của Nichia. Công suất đèn là 65w cho chế độ cos và 75w cho chế độ pha, mức công suất cao hơn các Bi LED thông thường ở khoảng 55 - 65w.

Công nghệ Cos Laser độc quyền được hãng trang bị cho sản phẩm Cos - Low Beam và Pha - High Beam là bước tiến cực kì đột phá giúp cho ánh sáng Low Beam mạnh hơn đậm hơn. Các điều kiện khắc nghiệt như: Mưa - Sương mù - ánh sáng hỗn hợp phức tạp sẽ quan sát tốt hơn rất nhiều.

Bi - LED Laser Titan Platinum (6+3)

Thiết kế tản nhiệt bằng quạt kèm các rãnh xẻ giúp tối ưu hóa khả năng tản nhiệt cho Bi - LED. Do là một Bi - LED công suất cao nên Titan Platinum khá quan tâm và cẩn thận trong thiết kế vấn đề này cho đèn.

Đèn cho ra nhiệt màu 5500K, ngả vàng hơn một chút so với nhiệt màu 6000K trắng tinh thông thường. Điều này tăng cường thêm khả năng bám đường và đi mưa tốt hơn.

Về mặt ánh sáng thì Bi LED Laser Titan Platinum 6+3 có các đặc điểm khá tương đồng với Bi LED Laser Titan Platinum 9 +3, đây cũng là những đặc trưng của một mẫu Bi LED Titan Platinum.

Bi - LED Laser Titan Platinum (6+3)

Cos cho một vùng phủ sáng rộng và rất tốt. Chế độ pha cũng rất ấn tượng, nhưng không phải là quá mạnh với một Bi LED được trang bị Laser

Shop đã phân tích khá chi tiết về mẫu Bi LED 9+3 nên anh em có thể lấy video này để tham khảo cho 6+3. So sánh với mẫu Laser 9+3 thì mẫu Bi LED Laser 6 +3 này cho độ sáng cả cos và pha khoảng 8/10.

Phân tích chi tiết cho dòng Bi - LED Titan Platinum Plus Laser (Link) cùng các so sánh với các Bi LED khác, anh em tham khảo video sau. Để có được cái nhìn đầy đủ nhất, shop khuyến khích anh em nên tham khảo cả video phần 1 và phần 2.

Một số hình ảnh lên xe khác:

Độ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X Llight OsramĐộ đèn Bi LED GTR X Llight

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm liên quan

Bi - LED X - Nova X30

Giá: 2.900.000₫

0916643794