[Bỏ Bán] Bi - LED Osram CBI

Giá: 6.500.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Hiện Bi - LED của Philips đã ra mắt với chất lượng và sự ổn định vượt trội so với các dòng sản phẩm khác. Sự lựa chọn về Bi LED tốt nhất hiện tại mà anh em nên tham khảo. Philips P3000 75w (Link) và Philips P5000 90w (Link)

Gương cầu LED là xu hướng của đèn xe hiện tại và đang rất được anh em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn xe trước đây.

Bi - LED tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn.

Bi - LED Osram CBI là mẫu gương cầu LED đến từ thương hiệu Osram (Đức) chính hãng. Đây là một lựa chọn rất thích hợp cho những anh em yêu thích công nghệ mới này, cần chất lượng ánh sáng tốt và độ bền, sự ổn định được khẳng định đến từ các thương hiệu tên tuổi.

Anh em vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá khuyến mại theo chương trình chiết khấu đại lý lớn.
Bảo hành: 2 năm.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, hạn chế tối đa việc đục khoét chóa và cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Độ đèn Bi - LED Osram CBI

Đèn cho ra công suất 43w ở chế độ cos và 45w ở chế độ pha. Thiết kế driver tích hợp. Sử dụng quạt tản nhiệt.

Bi LED Osram CBI tăng cường độ sáng +320% với tầm chiếu xa thêm 100m.

Bi LED Osram CBI cho ra nhiệt màu trắng ấm, thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo khả năng bám đường tốt.

Độ đèn Bi - LED Osram CBI

Sự khác biệt lớn nhất đến từ Osram CBI so với các dòng Bi LED khác chính là ở thương hiệu. Cùng với Philips, Osram là hãng tên tuổi lớn hàng đầu trên thế giới, mà bất cứ sản phẩm nào của hãng cũng mang đến sự tin cậy và mức độ đảm bảo cao nhất.

Độ đèn Bi - LED Osram CBI

Bên cạnh Osram shop còn phân phối thêm các sản phẩm Bi LED khác đến từ 2 thương hiệu Trung Quốc là GTR và X Light với chất lượng và giá thành cũng rất tốt. Link sản phẩm: https://ledt2.com/bi-led

Một số hình ảnh lên xe:

Độ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X Llight OsramĐộ đèn Bi LED GTR X Llight

Sản phẩm liên quan

Bi - LED X - Nova X30

Giá: 2.900.000₫

0989195250