Bi - LED Titan Gold 2.0

Giá: 6.500.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Hiện Bi - LED của Philips đã ra mắt với chất lượng và sự ổn định vượt trội so với các dòng sản phẩm khác. Sự lựa chọn về Bi LED tốt nhất hiện tại mà anh em nên tham khảo. Philips P3000 75w (Link) và Philips P5000 90w (Link)

Bi - LED Titan Gold 2.0 là bản nâng cấp của Titan Gold trước đây. Đây cũng là mẫu Bi - LED nâng cấp của Titan Black với chân xoáy, thuận lợi cho việc lắp đặt trên nhiều dòng xe với chân H4, H7 mà không cần cắt chóa.

Anh em vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá khuyến mại.

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, hạn chế tối đa việc đục khoét chóa và cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Bi - LED Titan Gold 2.0

Một số đặc điểm chính của đèn mà hãng công bố. Shop sẽ làm video review và test sau.

Đèn có công suất cos 50w, pha 60w với 6 + 1 chip LED

Điểm đặc biệt thay vì chỉ được bật khi sử dụng chế độ pha, chip Led phụ trên Titan Gold 2.0 hoạt động song song cùng chế độ ánh Cos giúp gia tăng đáng kể khả năng chiếu sáng của sản phẩm.Với 7 nhân LED sáng đồng thời giúp hiệu quả chiếu sáng xa gia tăng đáng kể, tâm sáng rõ ràng, ánh sáng pha cao.

Bi - LED Titan Gold 2.0

Nhiệt màu 5500k đang được coi là nhiệt màu đa dụng nhất, ánh sáng trắng hơi thiên vàng tương tự ánh sáng mặt trời, giúp đảm bảo được tầm nhìn trong bóng tối cũng như mang lại hiệu quả đi mưa tốt hơn nhiều so với nhiệt màu trên 6000k. Nhờ ánh sáng trắng không quá vàng giúp sản phẩm vẫn đảm bảo được tính thời trang nhưng không gây ảnh hưởng tới khả năng chiếu sáng của sản phẩm khi sử dụng trên chiếc xe của bạn.

Độ hoàn màu CRI lên tới 85 mang lại khả năng tái tạo màu sắc trung thực cho ánh sáng từ Titan Gold 2.0. Các vật thể trên đường được thể hiện màu sắc tốt hơn từ đó giảm triệu chứng mỏi mắt khi di chuyển thời gian dài.

Bi - LED Titan Gold 2.0

Điểm nổi bật nhất của Titan Gold 2.0 chính là ở thiết kế đuôi xoáy (vặn) giống như Titan Black. Thiết kế này giúp đèn có thể lắp đặt trên nhiều dòng xe hơn. Các dòng xe sử dụng chân H4 thì việc lắp đặt cũng trở nên đơn giản hơn nhiều, không cần cắt hay đục chóa, đảm bảo có thể về zin nếu cần thiết.

Bi - LED Titan Gold 2.0

Dưới đây là video phân tích tổng quan một số mẫu Bi - LED. Anh em có thể tham khảo. Bi LED Phân tích cho Titan Gold 2.0 sẽ được shop cập nhật sớm tới anh em.

Một số hình ảnh lên xe khác:

Độ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X Llight OsramĐộ đèn Bi LED GTR X Llight

 

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm liên quan

Bi - LED X - Nova X30

Giá: 2.900.000₫

0916643794