Bi - LED Titan Platinum 9+3

Giá: 8.500.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Hiện Bi - LED của Philips đã ra mắt với chất lượng và sự ổn định vượt trội so với các dòng sản phẩm khác. Sự lựa chọn về Bi LED tốt nhất hiện tại mà anh em nên tham khảo. Philips P3000 75w (Link) và Philips P5000 90w (Link)

Bi - LED Titan Platinum Plus 9+3 là bản nâng cấp của Titan Platinum. Đây là mẫu Bi - LED không Laser với công suất thuộc hàng cao nhất hiện tại.

Anh em vui lòng liên hệ trực tiếp để có giá khuyến mại theo chương trình chiết khấu đại lý lớn. 

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, hạn chế tối đa việc đục khoét chóa và cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.
Các sản phẩm Bi - LED khác của shop: Link.

Bi - LED Titan Platinum 9+3

Bi - LED Titan Platinum Plus được trang bị hệ thống 12 nhân led Titan Custom với 9 nhân led ở chóa phản xạ chính và 3 nhân led ở chóa phản xạ phụ cho ra cường độ ánh sáng mạnh mẽ với công suất ở chế độ Cos: 75W và công suất ở chế độ Pha: 80W. Vượt trội hoàn toàn so với các mẫu Bi - LED hiện tại rơi vào khoảng 50 - 60w.

Ánh sáng đèn cos của Titan Platinum Plus 9+3 không những cho luồng sáng rộng, trải đều, mà vẫn có thể duy trì một cường độ sáng mạnh. Hiệu quả ánh sáng của Bi - LED Titan Platinum Plus 9+3 đảm bảo sẽ chinh phục được những anh em khó tính nhất.

Bi - LED Titan Platinum 9+3

Bi LED cho ra nhiệt màu 5500K, tăng cường khả năng bám đường và đi mưa tốt hơn so với nhiệt màu trắng 6000K. Với chế độ pha thì nhiệt màu gần như ngả về vàng nắng, đặc biệt hiệu quả với tầm quan sát ngoài xa.

Một chi tiết nổi bật nữa cũng cần phải nhắc tới là Bi - LED Titan Platinum được thiết kế tản nhiệt rất độc đáo, với rất nhiều lá đồng mỏng tăng cường khả năng dẫn truyền và phân tán nhiệt. Điều này là đặc biệt quan trọng vì với các LED công suất cao tới 80w, việc đảm bảo khả năng tản nhiệt tốt nhất là yếu tố quyết định đến tuổi thọ của Bi - LED.

Bi - LED Titan Platinum 9+3

Shop đã phân tích khá chi tiết về mẫu Bi LED Laser 9+3 nên anh em có thể lấy video này để tham khảo cho 9+3. So sánh với mẫu Laser 9+3 thì mẫu Bi LED 9+3 này cho độ sáng cos khoảng 9/10 và khoảng 7/10 ở chế độ pha.

Bi - LED Titan Platinum 9+3

Phân tích chi tiết cho dòng Bi - LED Titan Platinum Plus Laser (Link) cùng các so sánh với các Bi LED khác, anh em tham khảo video sau. Để có được cái nhìn đầy đủ nhất, shop khuyến khích anh em nên tham khảo cả video phần 1 và phần 2.

Một số hình ảnh lên xe khác:

Độ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X Llight OsramĐộ đèn Bi LED GTR X Llight

Đánh giá sản phẩm

5

Sản phẩm liên quan

Bi - LED X - Nova X30

Giá: 2.900.000₫

0916643794