Gương cầu LED

Giá: 1.950.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Ưu điểm lớn nhất của gương cầu (projector) là cho đường cắt cos rất đẹp, nhưng nó lại sử dụng Xenon tạo nguồn sáng, do vậy những hạn chế của Xenon vô tình trở thành nhược điểm của các loại gương cầu. Có thể kể nhanh một số điểm như: 
+ Cần sử dụng thêm một bộ ballast để kích dòng
+ Điện đóm trở nên phức tạp hơn và có nguy cơ xảy ra cháy chập
+ Nhiệt lượng tỏa ra cực lớn, ảnh hưởng đến chất lượng gương cầu và chóa xe
+ Điện năng tiêu thụ gấp nhiều lần bóng halogen
+ Có độ trễ từ vài giây đến hàng chục giây từ khi bật đèn đến khi đạt độ sáng tối đa. Bởi vậy Xenon không thể sử dụng để làm passing, đá pha khi không bật đèn.

Rất tự nhiên, mong muốn của anh em là sử dụng led để thay thế nguồn sáng, vì LED có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm kể trên của Xenon. Tuy nhiên việc kết hợp LED và Gương cầu (projector) không hề dễ dàng, không đủ độ sáng hoặc không đủ độ gom yêu cầu. Hoặc cho ra một sản phẩm rất tệ, điển hình là Led cầu một số nơi đang bán với giá 200-300k. 

Đây là một dự án dài hơi, nhưng rất quan trọng trong thời gian tiếp theo. Rất mong được anh em ủng hộ. 
Bài viết sẽ được hoàn thiện sau thời gian nghỉ Tết âm lịch. Nếu anh em có ý định trải nghiệm sớm, thì vui lòng alo hoặc inbox cho shop. (Page: Led T2)

Project 1: CREE XHP70 L7 (Link) và Q5 (Link)

Chân đèn sử dụng cho cả L7 và Q5 đều là D2. Đây là dự án mình đánh giá là thành công nhất hiện tại xét trên nhiều tiêu chí tổng thể. 
Giá combo (Q5+ L7): 1.950k . Bảo hành 1 năm. 

KIA Morning lên bộ Gương cầu Q5 H4 + LED XHP70 L7

Cos mang những đặc trưng của gương cầu, luồng sáng rất rộng, gần sát đầu xe. Đường cắt cos cực sắc nét. Do hạn chế về thiết bị nên không thu được màu xanh dương ở đường cắt rất đặc trưng.
 

Pha rất xa và đẹp. Anh em có thể thấy rõ ánh sáng ở cột điện, nhà tầng hay bờ tường ở cuối con đường. Mặc dù do chụp bằng điện thoại, bị hạn chế khi thu luồng sáng ở tầm xa trên 50m.

 

Project 2:

Project 3:

Project 4: Gương cầu LED Aozoom

Giá: 2.500k, bảo hành 6 tháng. 

Aozoom thường được anh em biết đến nhiều hơn với các sản phẩm liên quan tới xenon, nhưng Aozoom cũng tự phát triển dòng LED cho riêng mình. 

Thông số:
+ Công suất: 35W
+ Độ sáng: Cos 2500 Lumen, Pha 3200 Lumen
+ Điện thế hoạt động: 12V
+ Tuổi thọ: 30.000 giờ
+ Sử dụng quạt tản nhiệt để làm mát
+ Gương cầu lúp vân size 3.0 inch (~Q5, Hella)

Chip led sử dụng cho gương cầu thuộc về Osram, một thương hiệu về đèn quá nổi tiếng, loại chip Osram Ostar LE UW U1A5 01. Thông tin chi tiết về chip anh em có thể tìm thấy trên trang chủ của Osram. (Link)

Ảnh test gương cầu: 

+ Cos với độ sáng 2500 Lumen, gấp 2,5 lần bóng halogen 55w. Đường cắt cos đặc trưng của gương cầu với viền cut-off xanh biếc.

 

+ Pha 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

Bi LED X - Nova X50

Giá: 2.800.000₫

Bi LED Osram CBI Pro

Giá: 7.900.000₫

0989195250