[Bỏ Bán] Bi - LED Nvel Titan Silver

Giá: 4.000.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Hiện Bi - LED của Philips đã ra mắt với chất lượng và sự ổn định vượt trội so với các dòng sản phẩm khác. Sự lựa chọn về Bi LED tốt nhất hiện tại mà anh em nên tham khảo. Philips P3000 75w (Link) và Philips P5000 90w (Link)

Gương cầu LED là xu hướng của đèn xe hiện tại và đang rất được anh em quan tâm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại đèn xe trước đây.

Bi - LED tích hợp cả pha lẫn cos đang là mẫu thiết kế phổ biến sử dụng để nâng cấp đèn.

Bi - LED Nvel Titan Silver là một mẫu gương cầu LED mới, là một lựa chọn rất thích hợp cho những anh em yêu thích công nghệ mới này, cần chất lượng ánh sáng tốt nhưng mức giá phải chăng.

Giá 4,5 triêu/ cặp (chưa lắp). Bảo hành 12 tháng. (Có bán lẻ)

Lắp đặt sử dụng máy hấp chuyên dụng, pat, hạn chế tối đa việc đục khoét chóa và cắt đấu nối dây. Công lắp đặt phụ thuộc vào mức độ phức tạp từng dòng xe.

Bi - LED Nvel Titan Silver

 

Đèn cho ra công suất 45w. Thiết kế driver tích hợp. Sử dụng quạt tản nhiệt.

Bi LED Nvel Titan Silver cho ra một nhiệt màu trắng ấm 5500K, đây là nhiệt màu rất đẹp, vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại nhưng có khả năng bám đường tốt hơn so với các Bi LED với màu trắng xanh trên 6000K.

Bi - LED Nvel Titan Silver

2 đặc điểm khác biệt của mẫu Bi LED Nvel Titan Silver nằm ở thiết kế chân xoáy giúp việc lắp đặt cực dễ cho các xe với chuẩn chân H mà không phải cắt gọt chóa, việc về zin sau này là hoàn toàn có thể.

Ngoài ra đây là mẫu Bi LED duy nhất hiện tại có tích hợp Canbus, xử lý các vấn đề liên quan đến Canbus của các dòng xe như Elantra, Ford Ranger, BMW...

Ngoài mẫu Bi LED Nvel Titan Silver, shop còn cung cấp rất nhiều mẫu Bi LED khác của X Light và GTR (Link)

Bi - LED Nvel Titan Silver

Một số hình ảnh lên xe:

Độ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X LlightĐộ đèn Bi LED GTR X Llight

Sản phẩm liên quan

Bi - LED X - Nova X30

Giá: 2.900.000₫

0916643794