Đèn pha LED Ultra View MOTO Gen 2

Giá: 280.000₫

Hỗ trợ online: Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH Công ty TNHH LED FUTECH
 

Số lượng:

Ultra View Moto Gen 2 là mẫu đèn pha LED giá cực tốt được thiết  kế dành riêng cho xe máy. Đây là phiên bản nâng cấp của Ultra View Moto Gen 1, mẫu đèn được đánh giá rất thành công, ra mắt năm 2021. (Link)

Đèn pha LED Ultra View MOTO Gen 2

Ultra View Moto Gen 2 mô  phỏng theo thiết kế của bóng halogen nên rất gọn gàng và có thể lắp đặt như zin trên hầu hết dòng xe chân HS1, H4.

Đèn pha LED Ultra View MOTO Gen 2 

Về cơ bản đèn có thiết kế bên ngoà i tương tự như Gen 1. Sự khác biệt chính của 2 thế hệ nằm ở: 

- Chip LED của Gen 2 lớn hơn so với Gen 1. Tương ứng với diện tích phát sáng của chip lớn hơn.

Đèn pha LED Ultra View MOTO Gen 2

- Tản nhiệt Ultra View Moto Gen 1 hoàn toàn bằng khung tản nhiệt. Với Gen 2, Ultra View bổ sung thêm quạt ở giữa thân đèn. Do đặt gần sát khu vực dẫn truyền và tản nhiệt cho chip LED, nên tốc độ làm mát cho chip LED được tăng lên đáng kể. 

Với Ultra View Moto Gen 1 đèn bắt đầu công suất ở 20w, nhưng hạ dần độ sáng và công suất xuống 15w khi đèn nóng lên sau 10 phút.

Nhờ thiết kế tản nhiệt được cải thiện rõ rệt, Ultra View Moto Gen 2 vẫn giữ được độ sáng ở công suất 20w trong suốt quá trình hoạt động.
Đèn pha LED Ultra View MOTO Gen 2

 - Phiên bản Gen 2 điều chỉnh độ sáng và công suất theo điện áp cấp cho đèn. Công suất đèn thay đổi 5w với điện thế 11,7V và đạt đủ công suất 20w ở dòng điện trên 13V

Điểm cộng của việc này là các xe máy với sạc và bình yếu, đèn sẽ tự điều chỉnh độ sáng và công suất tiêu thụ cho phù hợp. Điều này giúp anh em không bao giờ phải lo lắng về vấn đề hết điện giữa chừng.

Điểm trừ là 1 số dòng xe, điện áp đầu ra thay đổi rất nhạy với garanti. Khi đó đèn có thể bị hiện tượng nháy nhẹ giống như chạy điện máy với garanti thấp.

Về hiệu quả chiếu sáng, shop đã phân tích rất kĩ trong video test trên màn chắn và test thực tế.

 

Ultra View Moto Gen 2 khi ổn định cho ra  độ sáng ở chế độ cos cao hơn Gen 1 khoảng 40% và chế độ pha nhỉnh hơn 1 chút.

Nhiệt màu Gen 2 cho ra ấm  hơn so với Gen 1, vùng sáng cũng mượt và đồng đều hơn.

Cos cắt sáng rất đẹp, pha gom tập trung. 

Đèn pha LED Ultra View MOTO Gen 2

Đèn pha LED Ultra View MOTO Gen 2

Với 1 sản phẩm giá rất tốt như Gen 2, hiệu quả chiếu sáng của đèn mang lại trong thực tế là rất ấn tượng.

Bên cạnh đó, dựa trên thiết kế tản nhiệt của đèn, shop cho rằng Ultra View Moto Gen 2 sẽ duy trì được một tuổi thọ cao. Tất nhiên do đây là một mẫu đèn mới ra mắt, nên để đánh giá chính xác thì cần thêm một thời gian nữa.

Tuy vậy, về đánh giá tổng thể, Ultra View Moto Gen 2 là một mẫu đèn được shop đánh giá cao, và là một phiên bản thay thế tốt cho mẫu Ultra View Moto Gen 1 đã rất thành công sau hơn 3 năm ra mắt.

 

 

0989195250