LED với Gương cầu: Đèn pha LED Philips hay LED 360 độ là tối ưu nhất?
Đăng lúc: 25 April, 2023Bởi: AdminBình luận: 0

Với chóa phản xạ thì chúng ta có khá nhiều lựa chọn tốt, đặc biệt là LED Philips với khả năng cắt sáng, chống chói cho chế độ cos và khả năng gom sáng tốt cho chế độ pha.

Nhưng với các chóa xe sử dụng gương cầu với bóng Halogen nguyên bản, không dễ để tìm ra được 1 bóng LED đạt được hiệu quả chiếu sáng cao.

LED Philips trước đây có cường độ thấp, nên độ sáng qua gương cầu không cao, và vùng sáng không được đồng đều.

LED 360 độ xuất hiện, với lời quảng cáo tỏa đều trong gương cầu, nhờ đó tối ưu hiệu quả. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm và một chiêu trò bán hàng thuần túy. Shop có giải thích cụ thể trong 2 video.

Vào tháng 4/2023, Philips giới thiệu mẫu đèn công suất cao Ultinon Rally 3551 với công suất cao 50w, độ sáng tới 4500 Lumen.

Mẫu đèn này không những phù hợp với chóa phản xạ mà còn đặc biệt tối ưu trên chóa gương cầu. Độ sáng mạnh, phân phối ánh sáng chuẩn, vùng sáng tập trung vào mặt cắt. Vùng sáng rộng và trải đều, mượt.

Shop đã test trên khá nhiều dòng xe, từ Toyota, Mazda, Honda, Mittsubishi đến cả Huyndai, Kia, LED Philips 3551 đều cho ra kết quả rất ấn tượng.

Trong video phần 1, shop sẽ phân tích kết cấu của 1 chóa đèn sử dụng gương cầu. Và giải thích chi tiết tại sao LED Philips 3551 được đánh giá tối ưu nhất. Đi kèm với đó lý giải suy nghĩ LED cho gương cầu bắt buộc phải tỏa đều 360 độ là sai lầm.

 

Bình luận :

Bình luận

0916643794