Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2
Đăng lúc: 19 May, 2021Bởi: AdminBình luận: 0

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2 là phiên bản nâng cấp tiếp theo của mẫu Philips Ultinon Essential đầu tiên ra mắt.
Mẫu đèn pha LED này của Philips có rất nhiều đặc điểm tương đồng với mẫu Ultra View Gen 1 (Link).
Sau 1 năm ra mắt, mẫu đèn này đã ngay lập tức trở thành "Hot Sales" của Philips nhờ mức giá rất tốt nhưng sở hữu một hiệu năng chiếu sáng cao. Với kích thước gọn gàng, đèn cũng có lợi thế trong việc lắp đặt.

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2

Trong bài viết hôm nay, shop sẽ có những phân tích và kèm theo các video về dòng sản phẩm này.
Trước hết anh em xem thông tin sản phẩm trong link sau: 
+ Website: (Click)
+ Shopee: (Click)
+ Lazada: (Click)

Hình ảnh sản phẩm:

Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2Đèn pha LED Philips Ultinon Essential Gen 2

Video review về sản phẩm:

Một số chi tiết quan trọng shop nhấn mạnh trong video:

+ Philips Ultinon Essential gen 2 có 1 thiết kế rất gọn gàng với driver tích hợp. Điều này giúp đèn rất dễ lắp đặt trên hầu hết dòng xe.
+ Đèn sử dụng dòng chip LED mới tương tự như dòng chip LED trên Ultra View gen 1 (Click) trước đây.
+ Đèn có thể chạy được với cả dòng điện 12V và 24V
+ Công suất đèn từ 19w - 24w phụ thuộc vào từng chuẩn chân

+ Các phiên bản của Philips thường được công bố với nhiệt màu khoảng 6000K. Ultinon Essential gen 2 có nhiệt màu theo hãng là 6500K. Đây có thể coi như một nhược điểm của đèn. Ví dụ so sánh với Ultra View gen 2 với nhiệt màu trắng ấm 5700K, khả năng bám đường của Ultinon Essential sẽ kém hơn.

+ Một điểm quan trọng nữa cần lưu ý, tuổi thọ của đèn Philips UE Gen 2 là 1.500 giờ, với thời gian bảo hành 1 năm. Tuổi thọ của bóng halogen tăng sáng Phiips Xtreme Vision +130% là 500 giờ. Con số này của Philips Ultinon Essential gen 1 là 2500 giờ, bảo hành 2 năm, Philips Xtreme Ultinon 5000 giờ, bảo hành 3 năm. Tính thời gian sử dụng đèn trung bình khoảng 500 giờ mỗi năm thì tuổi thọ trung bình của bản gen 2 này sẽ là 3 năm.

+ Philips Ultinon Essential Gen 2 sở hữu một mức giá cực tốt. Chỉ bằng 1/3 so với cấp độ cao nhất của Philips là Xtreme Ultinon 200% và 250%. Mặc dù giá tốt, đèn lại cho hiệu quả chiếu sáng cao. Tuy Philips không công bố mức độ tăng sáng, nhưng có thể ước lượng khoảng 200 đến 250% tùy thuộc chuẩn chân. So với Utlinon Essential phiên bản gen 1, phiên bản gen 2 cho cường độ sáng mạnh hơn tới 1,5 lần. Luồng sáng cho ra cũng rất mượt và đều, ít vân tối.

Các video về test sáng và đo Lux đã được thực hiện. Phản hồi của khách hàng về độ sáng cũng rất tích cực. Trong tầm giá không nhiều đèn có thể đạt tới độ sáng của Philips.

 

Trong video thứ 3 về mẫu đèn Philips Utlinon Essential gen 2, shop có những phân tích tổng hợp lại sau thời gian 1 năm thực tế trải nghiệm và ghi nhận từ phản hồi của khách hàng.

Bên cạnh nhiều ưu điểm, shop cũng chỉ ra một số nhược điểm của mẫu đèn giá rẻ hiệu năng cao này.

+ Đèn có tuổi thọ ngắn hơn những mẫu đèn khác của hãng, với thời gian bảo hành cũng ngắn hơn. Đèn bị nóng nhanh trong quá trình hoạt định. Thiết kế dùng quạt sẽ gặp các vấn đề liên quan đến hút gió và lưu thông không khí trên nhiều dòng xe.

+ Nhược điểm thứ 2, đèn cho ra nhiệt màu 6500K, trắng hơi ngả xanh. Nhiệt màu này cao hơn nhiệt màu thích hợp nhất cho mắt người là trắng ấm hoặc vàng nắng. Nghĩa là cùng 1 độ sáng như Philips Xtreme Ultinon 250%, nhưng do bản Xtreme sử dụng nhiệt màu trắng ấm 5800K, trong thực tế anh em sẽ cảm nhận thấy Philips Xtreme 250% sáng hơn.

+ Một vấn đề về driver tích hợp, tuy không phải là nhược điểm nhưng vẫn cần nhấn mạnh tới anh em. Mẫu đèn này tuyệt đối không sử dụng điện máy. Nếu anh em lấy về lắp xe máy cần kiểm tra cẩn thận, xe đã dùng đúng điện bình hay chưa, mới được thử đèn lên xe. Chỉ cần đi vào dòng xoay chiều hay điện máy,  đèn sẽ bị hư driver ngay lập tức. Shop cũng đã thực hiện video hướng dẫn anh em các bước lắp đặt mẫu đèn Philips Ultinon Essential gen 2 này khá chi tiết. Kèm theo các ghi chú cần thiết.

Cuối cùng shop đính kèm video hướng dẫn lắp đặt, anh em hoàn toàn có thể tự lắp đặt theo từng bước như trong video.
Shop cũng đã có những lưu ý tới anh em một số vấn đề trong quá trình lắp đặt đèn.

+ Nhiều dòng ô tô với chụp cao su, đèn có thể không được tản nhiệt tốt nếu chụp ôm quá sát thân đèn.
+ Với anh em lắp đặt xe máy, bắt buộc phải chuyển điện bình sang điện máy
+ Cách điều chỉnh lại chân khi lắp đặt với chuẩn HB3.
 

Bình luận :

Bình luận

0989195250